Câu hỏi thường gặp

1.   Tôi có thể mua hàng của ELYSSA ở đâu?

-     Quý khách có thể mua trực tuyến tại website: elyssaaccessories, hoặc mua trên Facebook Elyssaaccessories, hoặc mua trên cửa hàng zalo Trang sức thời trang ELYSSA

-       Hoặc quý khách có thể đến mua trực tiếp tại địa chỉ 187 Lê Văn Lương, Phước Kiển, Nhà Bè, TP. HCM. Nếu đến trực tiếp Qúy khách vui lòng hẹn trước khi đến nhé!

2.   Tôi sẽ được miễn phí tiền giao hàng chứ?

     ELYSSA tự hào là đơn vị cung cấp hàng đẹp, chất lượng VỚI GIÁ TỐT HÀNG ĐẦU trong lĩnh vực chuyên hàng phụ kiện thời trang. Do đó, Qúy Khách vui lòng thanh toán tiền ship với đơn vị đối tác của ELYSSA với giá rất phải chăng để đổi lại sự thuận tiện và thời gian quý giá của Qúy Khách.

3.   Hình thức thanh toán là thế nào sau khi tôi mua hàng?

Có 2 hình thức thanh toán : Hướng dẫn thanh toán

4.   ELYSSA có bỏ sỉ không nếu tôi muốn lấy sỉ về kinh doanh?

ELYSSA cung cấp cả hàng lẻ lẫn hàng sỉ, Qúy Khách vui lòng xem thêm thông tin tại chính sách khách hàng sỉ để biết thêm chi tiết

5.   Tôi có thể đến trực tiếp để lựa hàng được không?

Quý khách có thể đến mua trực tiếp tại địa chỉ 187 - Lê Văn Lương - Phước Kiến - Nhà Bè - TP. HCM ( Khu dân cư Hoàng Anh Gold House Block B1, Tầng 25). Nếu đến trực tiếp Qúy khách vui lòng hẹn trước khi đến nhé!

6.   Làm sao tôi biết được hàng thực tế có giống được như trong hình không?

-       ELYSSA đảm bảo sản phẩm đẹp như trong hình bằng chính sách kiểm tra hàng trước khi nhận hàng.

-       Với sứ mệnh trở thành bạn tâm giao của Qúy khách hàng, ELYSSA luôn giữ gìn uy tín với sự cam kết sẽ hoàn ngay tiền nếu hàng giao đến quý khách không đúng như chất lượng Qúy khách đã đặt.

7.    Tôi có thể đổi hàng sau khi tôi đặt hàng và thanh toán được không?

     Qúy khách vẫn đổi hàng được nếu ELYSSA chưa chuyển hàng của Qúy khách cho đơn vị giao hàng đi giao và sản phẩm đổi phải bằng giá hoặc cao hơn sản phẩm đã thanh toán, trong trường hợp đổi lại sản phẩm thấp tiền hơn ELYSSA sẽ không hoàn lại phần tiền thừa.

8. Làm sao tôi biết được lỗi do nhà sản xuất hay không?

        Rất dễ! nếu Qúy khách mở hàng ra kiểm tra ngay khi nhận được hàng thấy sản phẩm bị thiếu chi tiết so với hình, bị cứng đơ không mở được sản phẩm thì đó chính là lỗi của nhà sản xuất. Trong trường hợp không bị giống như trên vui lòng chụp hình phần Qúy khách nghĩ là lỗi gửi ngay cho ELYSSA để xác nhận liền.

Mọi chi tiết xin liên hệ chúng tôi:

Fanpage FB: Phụ kiện thời trang Elyssa

Email: elyssaaccessories@gmail.com

SDT: 0903940988

Địa chỉ cửa hàng: 187 - Lê Văn Lương - Phước Kiến - Nhà Bè

Website : https://elyssaaccessories.com/